Thứ hai , 10/12/2018  |  08:54  GMT+7

Bí quyết mát xa cho lông mày rậm và đẹp như ý

10:10  Ngày 08/12/2015

(Tìm nhanh doanh nghiệpLông mày thưa và nhạt sẽ trở nên dài, dày lên nhanh chóng không quá khó khăn nếu bạn biết áp dụng các loại thực phẩm để mát xa. Bạn sẽ có một hàng lông mày đẹp như ý.

Bơ hạt mỡ

Thoa đều bơ hạt mỡ lên lông mày của bạn và mát xa nhẹ nhàng. Hành động này sẽ giúp cung cấp độ ẩm và giúp các sợi lông mày trở nên chắc chắn hơn. Sử dụng bơ hạt mỡ để mát xa lông mày ít nhất một tháng để thấy rõ sự khác biệt.

Lông mày rậm hơn nhờ mát xa bằng bơ hạt mỡ

Lông mày rậm hơn nhờ mát xa bằng bơ hạt mỡ

Nước ép hành tây

Mát xa lông mày của bạn bằng nước ép hành tây mỗi ngày hai lần để có được hàng lông mày dày. Nước ép hành tây sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của lông mày vì nó có chứa lưu huỳnh. Sau khi mát xa bằng nước ép hành tây, hãy để lại trong 15 phút trước khi rửa lại bằng nước ấm.

Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng rất giàu protein, giúp tăng cường sự phát triển của lông mày. Dùng lòng trắng trứng mát xa lông mày mỗi ngày một lần khoảng 10 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm để có hàng lông mày rậm và đẹp như ý.

Dầu thầu dầu

Mát xa lông mày bằng dầu thầu dầu giúp làm tăng lưu lượng máu đến lông mày của bạn. Điều này sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho lông mày do đó thúc đẩy lông mày mọc nhanh. Mát xa lông mày 20 phút với dầu thầu dầu hoặc dầu ô liu vài phút trước khi đi ngủ. Thực hiện cách này trong một tháng để có được hàng lông mày dày và đẹp.

Sữa tươi

Sữa có chứa một số chất dinh dưỡng cần thiết rất tốt cho cơ thể của bạn và cả việc giúp hàng lông mày phát triển nhanh hơn. Nhúng một miếng bông gòn vào sữa và thoa đều lên lông mày rồi mát xa trong 15 phút và để nó trong 5 phút. Sau đó để khô tự nhiên rồi rửa sạch với nước ấm. Bạn nên thực hiện mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Bột yến mạch

Bột yến mạch có tác dụng loại bỏ và tẩy tế bào chết da chết của lông mày. Mát xa lông mày với bột yến mạch giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của các nang lông mày vì nó làm tăng lưu thông máu.

Mật ong

Một chế độ ăn uống thích hợp cũng rất quan trọng cho sự tăng trưởng của lông mày. Có một chế độ ăn uống giàu protein, axit béo omega-3, sắt và kẽm, những chất dinh dưỡng này rất tốt cho sự tăng trưởng của lông mày của bạn. Hãy thường xuyên mát xa nhẹ nhàng lông mày của bạn với mật ong để thúc đẩy để có được hàng lông mày rậm và đẹp như ý.

Theo Giadinhvietnam.comĐang xử lý...