Thứ hai , 25/03/2019  |  07:41  GMT+7

Câu Lạc Bộ California Fitness Và Yoga

Yoga|Địa điểm mới

(4.1)

Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

(08) 22220299

cfyc.com.vn
Câu Lạc Bộ California Fitness Và Yoga

Thông tin địa điểm

Giới thiệu
Năm 2007 California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Đây là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thành công vượt bậc của California Fitness & Yoga gắn liền với tầm nhìn và vai trò lãnh đạo của nhà sáng lập, đồng thời cũng là CEO – ông Randy G. Dobson. Randy đã thổi bùng trong toàn công ty của ông ngọn lửa đam mê tận hưởng cuộc sống và giải trí, vốn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách luyện tập thể dục thể hình trên khắp châu Á.

Các thành viên trong đội ngũ quản lý cấp cao của CFYC đều từng là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills.

Với Hội đồng quản trị kết hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm tại hàng chục quốc gia khác nhau, California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong ngành thể dục thể hình. Đó cũng là nguyên nhân chính giúp CFYC luôn trung thành và nhất quán trong việc thực hiện cam kết của thương hiệu: Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn.

Thông tin liên hệ
California Fitness Và Yoga
Điện thoại: (08) 6291 5999
Email: info@cfyc.com.vn
Website: www.cfyc.com.vn
Facebook: www.facebook.com/cfycvn

CLB QUẬN 1
Tòa nhà Queen Ann, 28-30-32 Lê Lai,
P.Bến Thành, Quận 1 TP.HCM

CLB QUẬN 4
CLB Waterfront, 5 Nguyễn Tất Thành,
P.12, Quận 4 TP.HCM

CLB QUẬN 5
Lầu 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương,
P.12, Quận 5 TP.HCM

CLB QUẬN ĐỐNG ĐA
Sky City Tower, 88 Láng Hạ,
Quận Đống Đa, Hà Nội

CLB QUẬN HOÀN KIẾM
Capital Tower, 41 Hai Bà Trưng,
Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Website cfyc.com.vn
Thời gian làm việc
Thể loại Yoga
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...