Chủ nhật , 16/12/2018  |  03:49  GMT+7

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CƯỚI TỐT

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI|Địa điểm mới

(4.2)

5/318 Láng, Đống Đa, Hà Nội

(04) 66834283

cuoitot.com/
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CƯỚI TỐT

Thông tin địa điểm

Ngày cưới là một trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Ai trong chúng ta cũng mong muốn này trọng đại này diễn ra thật hoàn hảo theo ý mình.

Tuy nhiên, với cuộc sống tất bật ngày nay, không phải ai cũng có thời gian để lo lắng thật chu đáo cho ngày trọng đại này. Và, cùng với mong muốn góp phần đưa ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương trở thành ngày kỷ niệm đẹp, không thể nào quên, DỊCH VỤ CƯỚI TỐT NHẤT đã ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi của các đôi bạn trẻ.

Với phương châm: "Lo chu toàn, làm chu đáo", DỊCH VỤ CƯỚI TỐT NHẤT   luôn sẵn lòng tư vấn tận tình và đồng hành cùng các cặp uyên ương trong ngày hạnh phúc. Từng chi tiết của buổi lễ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn cũng có thể lên ý tưởng riêng của mình và để DỊCH VỤ CƯỚI TỐT NHẤT  thực hiện ý tưởng đó. Trong ngày hạnh phúc của riêng mình, bạn chỉ cần thả hồn cho cảm xúc tình yêu thăng hoa, mà không cần lo lắng gì cả.DỊCH VỤ CƯỚI TỐT NHẤT  chúng tôi có các dịch vụ chính:

- Đặt tráp ăn hỏi
- Trang trí nhà cưới hỏi, trang trí tại nhà hàng, phòng tân hôn
- Hoa cưới
- Cắt dán chữ
- Nhân sự cưới hỏi
- Cho thuê xe
- Dịch vụ quà tặng đám cưới
- Chụp ảnh cưới

Nếu bạn đang bận rộn với hàng núi công việc cho ngày cưới sắp đến và đang lo lắng không biết phải đặt dịch vụ ở đâu thì có thể cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ này. Chọn DỊCH VỤ CƯỚI TỐT NHẤT , bạn sẽ nhận được một khoản chi cực kỳ ưu đãi nhưng vẫn  sở hữu dịch vụ hoàn hảo. Đây là một địa chỉ mà bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho ngày hạnh phúc của mỗi lứa đôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CƯỚI TỐT

Hotline: O9777 30323 / 09888 65343
Tại Hà Nội
Văn phòng: 5/318 Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tại Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng: 46 Đường số 9 - Phạm Hùng - Phường 4 - Quận 8 - Tp. HCM

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường 5/318 Láng, Đống Đa, Hà Nội
Website cuoitot.com/
Thời gian làm việc
Thể loại DỊCH VỤ CƯỚI HỎI
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...