Chủ nhật , 16/12/2018  |  04:01  GMT+7

VNT LOGISTICS - Công Ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Ngoại Thương

Giao nhận và vận chuyển hàng hóa|Địa điểm mới

(4.2)

Số 2 Bích Câu, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống đa, Hà Nội

(04) 37321090

vietrans.com.vn
VNT LOGISTICS - Công Ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Ngoại Thương

Thông tin địa điểm

Công ty cổ phần Giao nhận Kho vận Ngoại thương (VIETRANS) là đơn vị giao nhận vận tải quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận cho tất cả các loại hàng hoá của Việt Nam

Trong suốt hơn bốn thập kỷ qua, VIETRANS không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ . Tên tuổi và biểu tượng của VIETRANS đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu Trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ quốc gia.

VIETRANS luôn dẫn đầu trong việc thiết lập các dịch vụ giao nhận mới tại Việt Nam. VIETRANS không chỉ là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ từ “cửa đến cửa” trên phạm vi quốc tế, mà còn là công ty đầu tiên được gia nhập Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Giao nhận ( FIATA ), phát hành FBL (vận đơn vận tải đa phương thức của FIATA) và là một trong những công ty đầu tiên khai thác dịch vụ kho ngoại quan. Ngoài ra, VIETRANS đã được công nhận là đại lý hàng hoá của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế ( IATA ).

VIETRANS là sáng lập viên của Hiệp hội Giao nhận Kho vận Việt Nam (VIFFAS) và Tổng Giám đốc VIETRANS được bầu làm chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống phân phối và kho bãi trên toàn quốc, cùng mạng lưới đại lý hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn cầu và mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, VIETRANS có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường Số 2 Bích Câu, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống đa, Hà Nội
Website vietrans.com.vn
Thời gian làm việc
Thể loại Giao nhận và vận chuyển hàng hóa
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...