Thứ ba , 19/02/2019  |  22:57  GMT+7

Công ty Cổ phần sữa Hà nội

Sữa, các sản phẩm sữa|Địa điểm mới

(3.5)

Km 9, Bắc Thăng Long Nội Bài, Khu Công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

(04) 38866567

hanoimilk.com.vn/

Sữa bò , sữa đậu nành , các sản phẩm từ sữa; chế biến các sản phẩm nông sản thực phẩm , các loại nước trái cây; Buôn bán nguyên liệu , thiết bị vật tự và sản phẩm ngành sữa , ngành chế biến thực phẩm;

Công ty Cổ phần sữa Hà nội

Thông tin địa điểm

Lịch sử hình thành

 

1. Những sự kiện quan trọng & quá trình phát triển:

Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội được thành lập ngày 02/11/2001 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0103000592 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 02/11/2001, đăng ký thay đổi lần 15 theo số 0103026433 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 22 tháng 12 năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chính

- Sản xuất và buôn bán: Sữa bò, sữa đậu nành, các sản phẩm từ sữa; chế biến các sản phẩm nông sản thực phẩm, các loại nước trái cây; Buôn bán nguyên  liệu,  thiết bị vật tự và sản phẩm ngành sữa, ngành chế biến thực phẩm;

- Tư vấn đầu tư nông, công nghiệp; xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; Kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, siêu thị; Kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; Kinh doanh, nuôi trồng, chế biến thuỷ sản; Đào tạo công nhân kỹ thuật hệ Trung cấp và Cao đẳng.

- Mua bán xuất khẩu đồ dùng cá nhân và gia đình, vật phẩm quản cáo, tranh ảnh, đồ chơi (trừ đồ chơi có hại cho giáo dục nhân cách, sức khỏe của trẻ em hoặc ảnh hưởng tới an ninh, trật tự an toàn xã hội), máy móc thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm; Đại lý mua; Đại lý bán, ký gửi hàng hoá.

Ngày 08/03/2002, Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội khởi công xây dựng Nhà máy Chế biến Sữa Hà Nội tại địa bàn xã Quang Minh, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc dưới hình thức là chi nhánh của Công ty theo giấy ĐKKD hoạt động chi nhánh số 1913000036 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 19/03/2002. Nhà máy có công suất trên 40 triệu lít sữa/ năm, là một Nhà máy có quy mô lớn ở Việt Nam tại thời điểm đó với tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng. Nhà máy Chế biến Sữa Hà Nội đã được Uỷ ban Nhân dân Vĩnh Phúc cấp Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư số 1746/CNƯĐĐT ngày 09/05/2002.

Ngày 04/04/2002, Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội đã chính thức ký hợp đồng mua thiết bị chế biến sữa đồng bộ và hiện đại của Tập đoàn Tetra Pak- Thuỵ Điển. Sau hơn một năm xây dựng, lắp đặt thiết bị và chạy thử nghiệm, Nhà máy đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động.

Tháng 10/2004, Nhà máy chế biến Sữa Hà Nội đạt mức sản lượng 100 triệu sản phẩm.

Ngày 5/5/2006, Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội đã chuyển cơ sở kinh doanh từ Thành phố Hà Nội về Tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc đã cấp Giấy CNĐKKD số 1903000210 ngày 05/05/2006.

Trong năm 2006, hoà cùng với sự phát triển vượt bậc của thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội đã nộp hồ sơ đăng ký giao dịch chứng khoán tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội và đến ngày 27/12/2006, cổ phiếu của Công ty đã được chính thức giao dịch tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu HNM.

Sau hơn 7 năm hoạt động, Hanoimilk với dòng sản phẩm chủ lực hiện tại là IZZI và sữa tươi 100% đang giành được sự tin yêu của người tiêu dùng, với tốc độ tăng trưởng hoạt động luôn ở mức cao so với tốc độ tăng trưởng chung của toàn ngành, từng bước khẳng định thương hiệu Hanoimilk là một thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất sữa tại Việt Nam.

Cuối năm 2008, “cơn bão melamine” tràn vào Việt Nam, Hanoimilk trở thành tâm điểm của cơn bão và bị chịu  ảnh hưởng nặng nề nhất: người tiêu mất tin tưởng vào thương hiệu Hanoimilk, doanh thu sụt giảm, sản phẩm bị thu hồi hàng loạt… Công ty đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức.

Trước tình thế khó khăn đó, Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ VIII ngày 12 tháng 4 năm 2009 đã bầu Tiến sĩ Hà Quang Tuấn là Chủ tịch Hội đồng quản trị mới của Công ty và thông qua Chương trình cải tổ do ông Tuấn đề xuất. Kể từ đó Hanoimilk bước vào công cuộc cải tổ triệt để và đổi mới toàn diện. Hanoimilk đang trên con đường trở thành Công ty sữa chuyên nghiệp đạt các tiêu chuẩn quốc tế và đang khao khát trở lại vị trí thứ 3 vốn có của mình.

Với cam kết và quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp, Hanoimilk đã hợp tác cùng các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Tetra Pak. Fontera, EAC, Platinit…cho ra đời sản phẩm sữa IZZI mới đạt tiêu chuẩn quốc tế với hai dưỡng chất đốt phá Palatinose và Synergy 1 vào đầu năm 2009. Đây là bước nhảy vọt rất quan trọng của Hanoimilk, đưa Công ty lên tầm cao mới.

Cũng vào đầu năm 2010. Hanoimilk tung ra sản sản phẩm sữa chua ăn Hanoimilk mới với Synbiotics – kết hợp giữa Probiotics và Prebiotics; Sữa chua ăn Hanoimilk mới đang được khách hàng ưa chuộng và đánh giá là ngon nhất và vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

 

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường Km 9, Bắc Thăng Long Nội Bài, Khu Công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội
Website hanoimilk.com.vn/
Thời gian làm việc
Thể loại Sữa, các sản phẩm sữa
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...