Thứ hai , 25/03/2019  |  08:04  GMT+7

Công Ty TNHH Bao Bì United

Bao bì|Địa điểm mới

(3.9)

Cụm Khu Công Nghiệp - Tiểu Thủ Công Nghiệp, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

(08) 37157102

upjv.com.vn
Công Ty TNHH Bao Bì United

Phân phối sản phẩm ly, cốc giấy, hộp giấy do chúng tôi sản xuất đã hiện diện trong các nhà hàng thức ăn nhanh như KFC, Lotteria, Popeyes; trong các rạp chiếu phim như Megastar, Galaxy, BHD, Platinum Cineplex hay đơn giản trong các cửa hàng trà sữa như A L

Thông tin địa điểm

Được thành lập từ những ngày đầu năm 2002, đến nay đã qua một thập kỷ xây dựng và phát triển thương hiệu, Công ty TNHH Bao Bì United đã định hướng trở thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu trong ngành có những cam kết về bảo vệ môi trường. Cụ thể, United đang sử nguyên vật liệu thân thiện, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Các sản phẩm bao bì giấy được sản xuất theo công nghệ sạch, tiên tiến, và thân thiện với môi trường.

United là một trong những nhà in đầu tiên được công nhận và được cấp giấy chứng nhận FSC® tại Việt Nam. Là nhà cung ứng có chứng nhận FSC®, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng của mình những cam kết về bảo vệ môi trường thông qua các sản phẩm bao bì sạch, và làm giảm đi những ô nhiễm mà hàng ngày chúng ta đang gây ra.

Hiện nay, các sản phẩm ly, cốc giấy, hộp giấy do chúng tôi sản xuất đã hiện diện trong các nhà hàng thức ăn nhanh như KFC, Lotteria, Popeyes; trong các rạp chiếu phim như Megastar, Galaxy, BHD, Platinum Cineplex hay đơn giản trong các cửa hàng trà sữa như A LôTrà, hoặc chuỗi của hàng nước mía siêu sạch Shake . Có thể nói ly, cốc, chén giấy đã dần thay thế cho các sản phẩm cùng loại bằng nhựa vì ưu điểm của các sản này dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên sau khi sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng các sản phẩm bao bì sạch, và thân thiện với môi trường.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ UNITED
Cụm KCN-TTCN(Sạch), Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Telephone: (84-8) 3 715 7102 - 3 715 7103
Fax: 08 3 715 7101(Tiếp Tân) - 08 3 715 7339(Sales)

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường Cụm Khu Công Nghiệp - Tiểu Thủ Công Nghiệp, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Website upjv.com.vn
Thời gian làm việc
Thể loại Bao bì
[Catalog giới thiệu]
Loading...

1bình luận đã chia sẻ

  • Timnhua.com - 13/04/2016 14:37

    Kết Nối Ngành Nhựa

    Em chào anh. Em ở bên trang web timnhua.com. Bên em đang quảng cáo miễn phí dùng thử để giúp đỡ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, xưởng tái chế, xưởng phế liệu nhựa, các nhà đai lý, các kênh phân phối dễ dàng tìm kiếm nhau hơn. Anh vào trang web bên em, đăng ký doanh nghiệp MIỄN PHÍ để có thể đăng sản phẩm và tìm kiếm khách hàng của mình trên trang này sẽ tốt hơn nhé http://timnhua.com/ Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!

Đang xử lý...