Thứ năm , 30/11/2023  |  21:13  GMT+7

Biomin Việt Nam - CTy TNHH Biomin Việt Nam

Thức ăn gia súc, gia cầm - Thiết bị|Địa điểm mới

(3.5)

Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

(04) 38765632

temp.biomin.net

Thức ăn gia súc , gia cầm

Biomin Việt Nam - CTy TNHH Biomin Việt Nam

Thông tin địa điểm

BIOMIN – Tự nhiên làm đầu

Con đường tự nhiên luôn luôn là con đường của BIOMIN. Từ khi thành lập vào năm 1983, sản phẩm dinh dưỡng của BIOMIN luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tự nhiên, không chất kháng sinh cho sức khỏe vật nuôi và các vấn đề dinh dưỡng.

Hiện nay, các giải pháp tự nhiên đang ngày càng thay thế các chất kích thích tăng trưởng, một xu hướng khẳng định tầm nhìn của người sáng lập BIOMIN - Erich Erber. Trong những năm 1980, trước khi các chất thay thế thức ăn tự nhiên được lựa chọn trong dinh dưỡng vật nuôi, Erber đã khẳng định rằng chế phẩm sinh học có thể được áp dụng thành công và hiệu quả trong chăn nuôi.

Bắt đầu với chế phẩm sinh học và khoáng chất đó là lý do vì sao mà có tên 'BIOMIN ", một nhu cầu cấp thiết cho các phụ gia thức ăn tự nhiên báo hiệu rằng ngành công nghiệp trong đầu những năm 1980 đã sẵn sàng cho một cách tiếp cận mới trong dinh dưỡng vật nuôi. Tầm nhìn này nhằm xây dựng một loạt sản phẩm dựa trên kích thích tăng trưởng tự nhiên. Hiện nay, BIOMIN được công nhận đứng đầu thế giới trong việc kiểm soát và quản lý rủi ro từ độc tố nấm mốc, các chất a-xít hóa, men vi sinh và phụ gia thức ăn chiết xuất từ thực vật - tất cả đều sử dụng "con đường tự nhiên" này.
Điều gì khiến BIOMIN không ngừng phát triển ?

Dinh dưỡng vật nuôi không ngừng được phát triển do môi trường sản xuất luôn luôn thay đổi. Nó không còn đủ để sản xuất ra giá trị cho doanh nghiệp ngày nay, các nhà sản xuất cần hiểu các xu hướng đang diễn ra để định hình được tương lai cho dinh dưỡng vật nuôi, đáp ứng được những thách thức một cách sáng tạo và thiết lập giải pháp xu hướng.

BIOMIN thay mặt cho khách hàng của mình trong ngành công nghiệp dinh dưỡng vật nuôi – nhà chăn nuôi, nhà máy thức ăn, người làm premix - tiếp cận thực tế hiệu quả để cải thiện sức khỏe vật nuôi, tối ưu hóa năng suất và đạt được hiệu quả trong sản xuất – bằng con đường tự nhiên.

Trong ngành công nghiệp mà lợi nhuận thì ít trong khi rủi ro thì cao, năng suất tối ưu của vật không chỉ là một lựa chọn mà còn là nền tảng cho sức khoẻ của vật nuôi, hiệu quả của doanh nghiệp, sự hài lòng của người tiêu dùng và tính bền vững môi trường.
BIOMIN làm điều đó như thế nào ?

Thông qua công nghệ sản xuất và khoa học tiên tiến, BIOMIN đã đi tiên phong trong một số giải pháp thiết lập xu hướng cho một loạt các sản phẩm dinh dưỡng động vật, tất cả đều sử dụng quy trình hoàn toàn tự nhiên. Một sự hiểu biết sâu sắc về mối quan tâm và nhu cầu của khách hàng đã cho phép BIOMIN tạo ra và cung cấp giải pháp xuyên suốt với các mục tiêu hiệu quả và năng suất.

Dòng sản phẩm Mycofix® khắc phục vấn đề độc tố nấm thông qua một cơ chế tự nhiên và độc đáo. Đường ruột gia cầm được nuôi dưỡng và bảo vệ với PoultryStar®, thông qua tác động của hệ vi sinh vật có lợi trên đường ruột.

Năng suất của vật nuôi được hỗ trợ bởi các chất chiết xuất từ thực vật như Biomin® P.E.P. trong khi chất lượng thức ăn và nước uống có thể được bảo quản và cải thiện bằng cách sử dụng sản phẩm a-xít hóa Biotronic®.

Kinh tế dinh dưỡng, một khái niệm tiên phong của BIOMIN, nhằm mục đích đạt được sự cân bằng trong mục tiêu về dinh dưỡng, kinh tế và tính bền vững môi trường. Bằng cách kết hợp các môn khoa học dinh dưỡng và cuộc sống, cùng với các chuyên gia kinh tế và sinh thái, Kinh tế dinh dưỡng đảm bảo rằng các sản phẩm dinh dưỡng của BIOMIN được thiết kế không chỉ giúp sản xuất tiết kiệm được chi phí, mà còn cải thiện hiệu quả thức ăn và khả năng sử dụng chất dinh dưỡng cho vật nuôi mà không làm xáo trộn tính hài hòa của môi trường tự nhiên.
Nghiên cứu và Phát triển

BIOMIN cam kết đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển trong dinh dưỡng vật nuôi bằng cách tập trung vào bốn lĩnh vực cốt lõi. Đó là: dinh dưỡng sức khỏe vật nuôi; bất hoạt độc tố nấm mốc, chất kích thích tăng trưởng tự nhiên; và thực phẩm chức năng.

Sử dụng phương pháp khoa học đời sống và dinh dưỡng tiên tiến nhất, BIOMIN đã không chỉ phát triển các giải pháp cho ngành công nghiệp mà còn thực hiện các dự án thiết lập và nghiên cứu thức ăn đột phá tại các cơ sở nghiên cứu và phát triển của mình ở châu Âu (Áo) và châu Á (Thái Lan).

BIOMIN cũng tích cực trong việc hợp tác nghiên cứu với hơn 80 viện nghiên cứu và hiện đang nắm giữ hơn 70 ứng dụng đang chờ cấp bằng sáng chế. Với các thành công của việc nghiên cứu và phát triển, BIOMIN đã được trao tặng giải thưởng sáng tạo, bao gồm giải Ritter Karl von Ghega-Preis năm 2004 và Science2business năm 2007 tại Áo.

 

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Website temp.biomin.net
Thời gian làm việc
Thể loại Thức ăn gia súc, gia cầm - Thiết bị
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...