Thứ ba , 19/02/2019  |  22:55  GMT+7

CÔNG TY TNHH Kỹ THUậT CÔNG NGHIệP ĐứC ANH

Con lăn, dây xích, dây sên|Địa điểm mới

(3.6)

Km15 – Thôn Yên Phú - Xã Liên Linh – Thanh Trì - Hà Nội

(04) 36893334

bangtaitq.com

Băng tải nhập khẩu

CÔNG TY TNHH Kỹ THUậT CÔNG NGHIệP ĐứC ANH

Băng tải được nhập khẩu, phân phối hàng tháng từ các hãng nhà cung cấp nổi tiếng thế giới như ALP-Nhật, BOECO-Đức, MERCK-Đức, SCHOTT DURAN-Đức, ESCO-Singapore, KARTELL-Italia, KIMBLE-Mỹ,..

Thông tin địa điểm

Thành lập từ năm 2008, tiền thân là xưởng sản xuất cao su quy mô nhỏ, sau hơn 5 năm  hình thành và phát triển Băng tải Đức Anh luôn luôn nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất với tinh thần và thái độ tân tâm nhất! Đức Anh đã trở thành thương hiệu uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực băng tải và hệ thống truyền động,  luôn giành được sự tin cậy cao nhất của khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi  cam kết bán hàng chính hàng có xuất xứ hàng hoá rõ ràng ,hàng được bảo hành theo đúng mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất . Ngoài ra với các chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì hệ thống sau bán hàng cực kỳ linh động, với phương châm nhanh nhất, hỗ trợ khách hàng tối đa chính là một trong những điểm mạnh của Đức Anh so với các đơn vị khác.
Nhà máy sản xuất cao su có quy mô 1200m2 , được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật tại Khu công nghiệp Quang Trung – Thường Tín – Thanh Trì -  Hà Nội luôn đảm sản phẩm đầu ra chất lượng tốt ngang với hàng nhập ngoại, nhằm phục vụ nhu cầu tại chỗ cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Ngoài ra , hơn 1000m2 mặt băng tải được nhập khẩu, phân phối hàng tháng từ các hãng nhà cung cấp nổi tiếng thế giới như ALP-Nhật, BOECO-Đức, MERCK-Đức, SCHOTT DURAN-Đức, ESCO-Singapore, KARTELL-Italia, KIMBLE-Mỹ,.. Hàng năm Đức Anh lắp ráp, xuất sưởng hơn 5000 mét dài dây chuyền hệ thống băng tải.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ĐỨC ANH
Đ/c: Km15 – Thôn Yên Phú - Xã Liên Linh – Thanh Trì - Hà Nội
Xưởng sản xuất cao su: Khu công nghiệp Quang Trung – Thường Tín – Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0986 498 999
Tel: 0436893334    -      Fax: 0436893334
Email: tienquynh08@gmail.com
Website: http://bangtaitq.com

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường Km15 – Thôn Yên Phú - Xã Liên Linh – Thanh Trì - Hà Nội
Website bangtaitq.com
Thời gian làm việc
Thể loại Con lăn, dây xích, dây sên
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...