Thứ tư , 27/03/2019  |  02:54  GMT+7
(0)

Tầng 5, số 302 Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

(04) 19001281

onbooking.com

Công ty TNHH onBooking , du lịch , đại lý du lịch ,

Công ty TNHH onBooking

onBooking.com là mạng du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ du lịch: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch.

Thông tin địa điểm

onBooking.com thuộc sở hữu và được điều hành bởi Công ty TNHH Trần Gia Phú Thái, một công ty hoạt động theo Luật pháp Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội, mã số đăng ký kinh doanh 0105401009, giấy phép lữ hành quốc tế số 01-601/2013 TCDL-GP LHQT.

Được phát triển từ năm 2009, onBooking.com là mạng du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ du lịch: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch. Khách hàng có thể đặt vé máy bay với hơn 100 hãng hàng không trên toàn thế giới, hơn 200.000 khách sạn trên 100 quốc gia, hàng nghìn tour du lịch cùng các hoạt động hấp dẫn trên toàn cầu.

onBooking.com giúp mọi đối tượng khách hàng từ các doanh nghiệp đến khách hàng cá nhân dễ dàng có một chuyến đi hoàn hảo. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo giá rẻ nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7, để trở thành mạng du lịch trực tuyến hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

onBooking.com luôn cam kết với khách hàng:

  •     Các đối tác mở bán trên onBooking.com đã được thẩm định;
  •     Giá mà bạn phải trả là giá thấp nhất;
  •     Chính sách hủy dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng, trong hầu hết các trường hợp bạn không phải trả phí khi hủy dịch vụ đặt phòng khách sạn và tour du lịch;
  •     An toàn bảo mật, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo thẻ tín dụng của bạn được an toàn và các thông tin cá nhân không được phép tiết lộ bất hợp pháp. Vui lòng truy cập chính sách bảo mật để biết thêm thông tin chi tiết.

onBooking.com Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường Tầng 5, số 302 Nguyễn Trãi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website onbooking.com
Thời gian làm việc
Thể loại Tour du lịch - Cty lữ hành
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...