Thứ ba , 22/01/2019  |  10:04  GMT+7

Hà Mai - Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Hà Mai

Thiết bị nâng hạ|Địa điểm mới

(3.8)

903 Đường Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm , Hà Nội

(04) 36763353, 36763354

hamaixenang.com/

, xe nâng hà mai ,

Hà Mai - Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Hà Mai

Thiết bị nâng hạ, Xe nâng hàng, cần cẩu, cầu trục

Thông tin địa điểm

Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hà Mai được thành lập từ năm 2002. Công ty được thành lập  ban đầu với mục tiêu nhập khẩu, kinh doanh và phân phối các thiết bị nâng hạ cho thị trường trong nước. Được phát triển không ngừng với tỷ lệ tăng trưởng cao và ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Ngày nay Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp toàn diện và đồng bộ trong các lĩnh vực như vận chuyển lưu kho, đóng gói và bảo quản hàng hóa... 

với các mặt hàng kinh doanh chính như:

Bán , thuê và sửa chữa các loại xe nâng hàng được nhập khẩu từ Nhật Bản ( komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan,.. ). Cung cấp phụ tùng tốt nhất ( chính hãng hoặc hàng ngoại nhập ) trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hà Mai không chỉ mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất mà còn đi kèm với dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn với trung tâm kinh doanh và bảo hành lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho khách hàng  một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả gắn với việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng của Việt Nhật được đảm bảo mức cao nhất về chất lượng và độ tin cậy trong các sản phẩm.

Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hà Mai với nguồn nhân lực được đào tạo và đầy nhiệt huyết cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng với hết khả năng của bản thân. Chúng tôi coi sự đánh giá, hợp tác và coi trọng của khách hàng là mục tiêu chính luôn phấn đấu để đạt được. Chúng tôi coi trọng và đặt mục tiêu phát triển để phục vụ cộng đồng và con người, Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Hà Mai luôn xác định để phát triển bền vững và có uy tín thì sản phẩm việt nhật phân phối phải luôn chú trọng hàng đầu tới tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về an toàn cho con người và cho môi trường khi sử dụng trong từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Vì vậy, các sản phẩm do việt nhật phân phối luôn là các sản phẩm được đánh giá là nhãn hàng xanh trên toàn cầu (Green label).

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường 903 Đường Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm , Hà Nội
Website hamaixenang.com/
Thời gian làm việc
Thể loại Thiết bị nâng hạ
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...