Thứ ba , 19/02/2019  |  17:07  GMT+7

Kinh Đô sẵn sàng phục vụ thị trường Tết 2015

03:25  Ngày 19/12/2014

CTCP Kinh Đô (HOSE: KDC) cho biết đã sẵn sàng tung ra thị trường 5,000 tấn bánh kẹo phục vụ cho dịp Tết Ất Mùi 2015, tăng hơn 10% sản lượng so với năm trước.

Thị trường Tết 2015 được dự báo sẽ có những chuyển biến tốt: người tiêu dùng sẽ tích cực khi mua sắm mua sắm nhờ vào những tín hiệu khả quan từ tình hình kinh tế vĩ mô, đặc biệt là những tháng cuối năm, đại diện từ Kinh Đô cho biết. Bên cạnh đó, nhu cầu chi tiêu vào dịp cuối năm của người Việt, đặc biệt là đối với những sản phẩm bánh kẹo dùng để biếu tặng, đãi khách và thưởng thức luôn ở mức cao.

Kinh Đô cho biết tiếp tục đầu tư toàn diện về sản phẩm đối với chất lượng, mẫu mã và đảm bảo sản lượng để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, biếu tặng, thưởng thức và đãi khách dịp Tết của người tiêu dùng. Kinh Đô cho biết công ty  tập trung hợp lý hóa các chi phí như sản xuất, bán hàng… để có thể giữ sản phẩm ở mức giá hợp lý.

Ông Nguyễn Xuân Luân – Phó TGĐ Tập đoàn Kinh Đô cho biết: “Kinh Đô đã chuẩn bị chu đáo từ chất lượng, mẫu mã, các dòng sản phẩm… để phục vụ cho các nhu cầu thưởng thức, biếu tặng đa dạng của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuẩn bị nguyên vật liệu chu đáo để bảo đảm về mặt sản lượng đáp ứng nhu cầu thị thường. Đồng thời chúng tôi cũng đầu tư vào các kênh phân phối, phát triển các điểm bán từ trung tâm thành thị đến các huyện, xã ở nông thôn để người dân ở khắp nơi đều có thể đón một cái Tết vui tươi, đầy đủ và ý nghĩa. Đặc biệt, năm nay với những hoạt động nhằm bảo tồn và lan tỏa không khí lễ hội truyền thống, chúng tôi tin tưởng giữ vững vị trí đại diện cho Tết Việt với thông điệp Thấy Kinh Đô là thấy Tết.”

Theo vietstockĐang xử lý...