Thứ hai , 30/11/2020  |  07:56  GMT+7

Ngày vàng khuyến mại - hơn 50.000 sản phẩm giảm giá

08:37  Ngày 11/11/2015

(Tìm nhanh doanh nghiệp) Tiếp nối sự thành công của Tuần bán hàng khuyến mại trực tuyến và Ngày hội khuyến mại du lịch, Ngày Vàng khuyến mại là sự kiện bùng nổ và là điểm nhấn của Tháng khuyến mại Hà Nội 2015.

Diễn ra trong 02 ngày thứ 7, chủ nhật, 14 & 15/11/2015, sức hút của Ngày Vàng chính là các chương trình giảm giá sâu ở các ngành hàng thiết yếu.

Theo đó, 31 điểm Vàng là các siêu thị điện máy, Trung tâm thương mại và siêu thị tổng hợp lớn trên địa bàn thành phố như: Hệ thống siêu thị điện máy HC, Siêu thị điện máy Pico, Tổng Công ty thương mại Hà Nội (Hapro), Melinh Plaza, Parkson, Savico Mega Mall, Siêu thị Lan Chi, Siêu thị Fivimart, Siêu thị Hiền Lương, Bic C, Saigon Coopmart,… sẽ đưa ra những chương trình giảm giá “shock” cho hơn 50.000 sản phẩm điện máy, thời trang, đồ gia dụng và các nhu yếu phẩm hàng ngày.

Đây sẽ là cơ hội lớn đối với người tiêu dùng khi ít nhất 20% các sản phẩm đang được buôn bán kinh doanh tại các Điểm Vàng sẽ đồng loạt được giảm giá lên đến 50% và có khu vực trưng bày các sản phẩm giảm giá nổi bật để người tiêu dùng dễ nhận biết và được mua sắm với giá tốt nhất.

Các doanh nghiệp điện máy cũng mạnh tay giảm giá với nhiều mặt hàng như: tivi kích thước lớn giá chỉ từ 4.990.000đ, máy giặt Toshiba giảm giá 21%, chỉ còn 3.690.000đ, máy giặt cửa ngang của các thương hiệu nổi tiếng chỉ còn 8.690.000đ,… và còn nhiều sản phẩm gia dụng và đồ dùng công nghệ khác như: lò vi sóng, tủ lạnh, laptop, máy hút bụi, điều hòa, dàn âm thanh cũng được bán với mức giảm giá sâu bất ngờ.

Để chuẩn bị cho sự kiện ngày Vàng khuyến mại, 14 – 15/11/2015, Hệ thống siêu thị điện máy HC – nhà tài trợ kim cương cho chương trình – đã tích cực phối hợp với đối tác và nhà cung cấp để đưa ra các sản phẩm với mức giá tốt nhất và nhập hàng với số lượng lớn. Chính vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn không phải lo lắng vì tình trạng khan hiếm hàng hay tranh nhau xếp hàng để có thể mua được hàng khuyến mại tại đây.

Các trung tâm thương mại lớn như: Melinh Plaza, Savico Mega Mall, Parkson,… cũng mang tới nhiều ưu đãi cho khách hàng khi tới mua sắm như: tặng phiếu chiết khấu 100.000đ khi mua hàng có giá trị từ 1.500.000đ, các chương trình giảm giá đặc biệt từ 15 – 50% với các mặt hàng hiện có.

Hệ thống các siêu thị Lan Chi, Hiền Lương, Đức Thành,… tại các huyện ngoại thành Hà Nội cũng cam kết đưa ra những sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng. Các sản phẩm thuộc các ngành hàng như: thực phẩm, gia dụng, thời trang và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đều có mức giá tới 50% như: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại,…

Nhằm đảm bảo chất lượng chương trình khuyến mại, quyền lợi của người tiêu dùng, Ban tổ chức sẽ kiểm tra công tác thực hiện của các doanh nghiệp điểm Vàng.

Đề biết thêm thông tin chi tiết về Tháng khuyến mại Hà Nội, hoặc có phản ánh, khiếu nại, người tiêu dùng gọi tới tổng đài 04.1081 hoặc truy cập website www.thangkhuyenmaihanoi.vn.

Theo Thangkhuyenmaihanoi.vnĐang xử lý...