Thứ ba , 19/02/2019  |  16:48  GMT+7

Nhà Hàng Huế Cổ

Nhà hàng|Địa điểm mới

(0)

104/47 Đường Kim Long, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế

(054) 3590902

ancienthue.com.vn

dịch vụ ăn uống, nhà hàng

Nhà Hàng Huế Cổ

Nằm ở khu du lịch nhà vườn Phú Mộng - Kim Long, nhà hàng Huế Cổ là một quần thế văn hóa nghệ thuật mà du khách không thể nào bỏ qua khi đến Huế.

Thông tin địa điểm

Giới thiệu
   Nhà hàng Ancient Huế được thành lập vào năm 2007, tọa lạc tại khu vực nhà vườn Phú Mộng – Kim Long gần chùa Linh Mụ, cách Đại Nội 1km về hướng Tây, với khuôn viên rộng 3000 m2 thiết kế theo phong cách truyền thống, bao bọc chung quanh là năm căn nhà cổ (có từ những năm 1800 và đầu những năm 1900) đặt tên theo những làng lân cận ở Huế: Kim Long, Văn Thánh, Vạn Xuân, Gia Viên và Ngọc Hồ.
   Tất cả ẩn mình dưới vườn cây xanh xum xuê quả, Ancient Hue hiện lên như thủ phủ của bậc vương gia triều Nguyễn tồn tại hiên ngang giữa thế kỷ 21 hiện đại. Sự hòa hợp trong cách bài trí kiến trúc của quần thể này tái hiện lại những quá khứ huy hoàng của Huế và đem lại cho thực khách tới đây những cảm nhận sâu lắng nhất về một xứ Huế cổ xưa. Với sức chứa hơn 210 người, các món ăn ngon cùng các dịch vụ hấp dẫn khác, Ancient Huế sẵn sàng làm vừa lòng những thực khách khó tính nhất.
  Ancient Huế bao gồm các nhà hàng: 
- Nhà Hàng Cung Đình
- Nhà Hàng Ngọc Hồ
- Nhà Hàng Kim Long

Ngành nghề kinh doanh
Dịch Vụ Ăn Uống - Nhà Hàng

Sản phẩm dịch vụ
- Nhà hàng Cung Đình: nằm về phía tay phải từ cổng vào, chuyên phục vụ các đoàn Cơm Vua số lượng hơn 50 khách.  
- Nhà hàng Ngọc Hồ: Khu vực nhà hàng mang tính tiện nghi và sang trong, phù hợp cho những bữa tiệc chiêu đãi, họp bàn kinh doanh...hay dành cho các gia đình, cặp đôi muốn tìm một nơi lãng mạn và ấm cúng với số khách lên tới 45 khách.
- Nhà hàng Kim Long: nằm ở tầng 2 ở tòa nhà chính, nhà hàng Kim Long cũng được xây dựng phỏng theo kiểu nhà Rường truyền thống, phục vụ những đoàn lớn lên tới 100 khách.
- Nhà truyền thống: ngôi nhà nhỏ mô phỏng phong cách nhà ở của người Huế xưa kia. Đây là 1 nơi thú vị cho những ai muốn hiểu thêm về Huế, thông qua những thước phim tài liệu và sách về văn hóa Huế. 
- Nhà trưng bày: nằm phía tay trái ở cổng vào, được chạm trổ công phu, tinh tế theo kiến trúc nhà Rường có kết cấu là 3 gian 2 chái
- Bar: phục vụ nhiều loại rượu, bia, cocktail từ cổ điển đến hiện đại

Thông tin liên hệ
NHÀ HÀNG HUẾ CỔ  (ANCIENT HUE)
Địa chỉ: 104/47 Đường Kim Long, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: (054) 3590902
Fax: (054) 3590357
E-mail: info@ancienthue.com.vn
Website: http://ancienthue.com.vn

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường 104/47 Đường Kim Long, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế
Website ancienthue.com.vn
Thời gian làm việc
Thể loại Nhà hàng
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...