Thứ hai , 25/03/2019  |  07:44  GMT+7

Trung tâm Thể Dục Thể Hình Thẩm Mỹ và Yoga Getfit

Yoga|Địa điểm mới

(3.9)

Lầu 3, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

(08) 62616168

getfit.vn
Trung tâm Thể Dục Thể Hình Thẩm Mỹ và Yoga Getfit

Getfit Gym & Yoga là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga hoàn toàn mới, đẳng cấp với quy mô lớn gần 2500m² tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin địa điểm

Getfit Gym & Yoga - Nâng tầm cuộc sống

“Đến Getfit Gym & Yoga để nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới”

Getfit Gym & Yoga là một trung tâm thể dục thể hình, thẩm mỹ và Yoga hoàn toàn mới, đẳng cấp với quy mô lớn gần 2500m² tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh năng động.
Lối kiến trúc tổng thể xuyên suốt hợp lý, thiết kế sang trọng, hòa cùng sắc cam ấm cúng, âm nhạc tuyệt vời thúc đẩy cảm xúc tập luyện trong bạn đồng thời đem đến một tinh thần thoải mái giúp bạn cảm nhận được từng lượng calo trong cơ thể được đốt cháy triệt để và nhanh chóng đạt được sức khỏe tối ưu và thực hiện giấc mơ hình thể lý tưởng.

Tại Getfit Gym & Yoga, chúng tôi đầu tư trang thiết bị tập luyện thể dục tối tân, cao cấp của các hãng danh tiếng như Precor, Star Trac, Cybex, FreeMotion, bao gồm các thể loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như vai, ngực, eo, hông, đùi và khu vực tạ, băng ghế riêng biệt dành tập thể hình và các nhóm cơ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên.
Trước khi bắt đầu quá trình tập luyện thể chất, người tập luyện sẽ được phân tích thành phần cơ thể như tổng lượng nước, khoáng chất, protein, lượng mỡ và các chỉ số khác như lượng cơ bắp, lượng mỡ của từng phần cơ thể, v.v Sau đó, huấn luyện viên sẽ đưa ra các bài tập thích hợp cho người tập luyện dựa trên kết quả mà máy Inbody đo được.
Getfit Gym & Yoga có hơn 15 thể loại lớp học thể thao chuyên biệt và những môn học đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Getfit Gym & Yoga như: Yoga, Sexy Dance, Zumba Dance, Kickboxing, CrossCore, Aerobox, Bollywood Dance, Freestyle Dance, Pilates, Taichi-Balance, Step Crunch, Bum & Tum Workout, Shape Up , Spinning cùng nhiều môn học hoàn toàn mới đang chuẩn bị đưa vào trong năm 2014.

Các lớp học được sắp xếp hợp lý theo thời khóa biểu mỗi tuần và luân phiên trong 3 phòng Studio không gian lớn với âm thanh, ánh sáng thiết kế phù hợp cho từng môn học tạo ấn tượng mạnh mẽ và tối ưu hiệu quả của các chuyển động.Ngoài sự chăm sóc, phục vụ thân thiện của tập thể đội ngũ nhân viên, HLV cá nhân (Personal Trainer - PT) Getfit Gym & Yoga còn là động lực lớn nhất giúp bạn đến đây tập luyện thường xuyên. Đội ngũ PT có chuyên môn cao, bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ thiết kế giáo trình tập luyện bài bản, cùng với môi trường tập sinh động, cho người tập cảm giác thoải mái, kiên trì tập luyện để nhanh chóng đạt mục tiêu của mình.
Ngoài trang thiết bị tối tân và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Getfit Gym & Yoga còn có hệ thống Locker sang trọng và các tiện ích như phòng xông hơi khô, ướt hiện đại. Trước hoặc sau khi tập luyện, khu vực Getfit Bar là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và trò chuyện cùng bạn bè.

Đặc biệt Getfit Gym & Yoga là 1 trong những trung tâm tiên phong trong việc đưa – Công nghệ Miha Bodytec đến từ Châu Âu vào phục vụ Hội Viên, chỉ với 20 phút tập luyện cùng máy Miha Bodytec sẽ cho bạn hiệu quả như trong 4 giờ sử dụng các máy tập thông thường.Getfit Gym & Yoga không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới.

Thông tin liên hệ
Trung tâm TDTH, Thẩm Mỹ và Yoga Getfit
Địa chỉ: Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Quận 4, TP HCM
Điện Thoại: (08) 62616168
Fax: (08) 62616169
Email            : info@getfit.vn
Website        : http://www.getfit.vn
Facebook    : https://www.facebook.com/getfitgymvn

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường Lầu 3, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Website getfit.vn
Thời gian làm việc
Thể loại Yoga
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...