Thứ hai , 30/11/2020  |  07:54  GMT+7

Tuần bán hàng khuyến mại trực tuyến (từ ngày 01-07/11)

01:22  Ngày 27/10/2015

(Tìm nhanh doanh nghiệpTháng khuyến mại Hà Nội 2015 sẽ chính thức bùng nổ vào tháng 11 sắp tới. Sự kiện khởi đầu là Tuần bán hàng khuyến mại trực tuyến diễn ra từ ngày 01 – 07/11/2015.

Để tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể mua được nhiều mặt hàng khuyến mại ngay từ đầu tháng 11, gần 100 doanh nghiệp tham gia chương trình đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tích cực đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn trên website bán hàng trực tuyến của mình. Hệ thống các siêu thị điện máy danh tiếng như: HC, Pico, FPT, Ebest,… đều đưa ra những chương trình chiết khấu đặc biệt, tặng quà, giảm giá dành cho khách hàng mua online qua website. Các siêu thị tổng hợp như: Hapro, BigC,… cũng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn là các phiếu mua hàng dành cho người tiêu dùng.

Chương trình năm nay không chỉ có sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực mà còn thu hút rất nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực viễn thông, hàng không, du lịch – khách sạn nhằm đa dạng hóa các chương trình khuyến mại trực tuyến.

Để mua hàng trong Tuần bán hàng khuyến mại trực tuyến, người tiêu dùng có thể mua sắm các sản phẩm khuyến mại cần thiết bằng cách truy cập vào cổng kết nối của chương trình www.thangkhuyenmaihanoi.vn để được kết nối đến website bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp.

Các bước đơn giản để mua hàng trong sự kiện Tuần bán hàng khuyến mại trực tuyến:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, gọi tổng đài 04.1081 hoặc truy cập website www.thangkhuyenmaihanoi.vn

Theo Thangkhuyenmaihanoi.vnĐang xử lý...