Thứ ba , 19/02/2019  |  17:14  GMT+7

“Xé lưới” Man City, Văn Quyết được thưởng 100 triệu đồng

09:16  Ngày 28/07/2015

(Tìm nhanh doanh nghiệpPhải đợi tới những phút bù giờ, đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) mới có bàn thắng danh dự, do công của tiền đạo Văn Quyết. Bàn thắng không chỉ giúp ĐTVN tránh một trận thua trắng, mà cá nhân Văn Quyết còn được thưởng đậm.

 
Phút 90+1, trung vệ Chí Công có đường chuyền thuận lợi để Văn Quyết khéo léo vượt qua hậu vệ Man City rồi thực hiện pha lốp bóng qua đầu thủ môn Caballero, ghi bàn thắng danh dự cho ĐTVN.

Văn Quyết có vinh dự là ghi bàn vào lưới Man City

Văn Quyết có vinh dự là ghi bàn vào lưới Man City

Sau bàn thắng, Văn Quyết đã có pha ăn mừng đầy cảm xúc, bởi đây chắc chắn sẽ là một trong những bàn thắng để đời của anh. Năm 2013, 1 cầu thủ Việt Nam khác là Mạnh Dũng cũng ghi được bàn thắng vào lưới của Arsenal, nhưng pha làm bàn của Văn Quyết đẹp hơn nhiều.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng đậm đà 8 - 1 dành cho Man City. Đây cũng là chiến thắng đậm đà nhất của thầy trò HLV Pellegrini trong tour du đấu mùa hè 2015. Còn với ĐTVN, bàn thắng của Văn Quyết đã cứu thua cho ĐTVN một trận thua thua trắng.

Đặc biệt, với bàn thắng duy nhất cho ĐTVN vào lưới của CLB Man City tối 27/7, tiền đạo Văn Quyết đã giật giải thưởng 100 triệu đồng mà Cty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) hứa trước trận đấu. Đây là niềm động viên đáng kể dành cho tiền đạo của Hà Nội T&T trong chặng đường phía trước ở V-League.

Theo Dân tríĐang xử lý...