GIỚI THIỆU TIMNHANHVIETNAM.VN

Timnhanhvietnam.vn là website tìm kiếm thông tin doanh nghiệp thông minh, giúp tìm kiếm thông tin doanh nghiệp theo nhiều cách như theo từ khoá, tra theo tên sản phẩm, thương hiệu...

Timnhanhvietnam.vn tích hợp một số nội dung như Trang tin tức, Trang khuyến mại, Trang Hướng dẫn Thủ tục hành chính, Sự kiện, nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng của người dùng.

Timnhanhvietnam.vn là kênh thông tin giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác tiềm năng và tiếp cận người tiêu dùng.

      Điểm mạnh của Timnhanhvietnam.vn

  1. Là trang web đầu tiên tích hợp tra cứu và tin tức với tên miền thân thiện.
  2. Có uy tín về thương hiệu VNYP - Những Trang Vàng trong hơn 20 năm qua.
  3. Số liệu lớn và chính xác với hơn 700.000 thông tin doanh nghiệp trên cả nước, thông tin chi tiết và được cập nhật liên tục.
  4. Cho kết quả tra cứu chi tiết và chính xác. Ngoài nội dung cơ bản gồm tên, địa chỉ, điện thoại, fax, website còn có thông tin giới thiệu, hình ảnh đại diện trụ sở, sản phẩm, dịch vụ... của doanh nghiệp.
  5. Thông tin doanh nghiệp bao gồm cả doanh nghiệp B2B nhằm phục vụ doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và B2C nhằm phục vụ người tiêu dùng tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm.
  6. Tiện ích công nghệ đa dạng:
  • Cho phép hỗ trợ tương tác đa chiều (bình luận, đánh giá...) kết hợp với hệ thống định vị bản đồ (Google map).
  • Cho phép doanh nghiệp đăng ký thành viên, đăng và quản lý các thông tin của mình dưới sự kiểm duyệt của quản trị website.
  • Cho phép các thiết bị đầu cuối khác nhau như máy tính, thiết bị cầm tay, di động (iPhone, Android...) có thể truy cập dễ dàng.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỮNG TRANG VÀNG VIỆT NAM

Giới thiệu chung
Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam - Thành viên của Tập đoàn Bưu Chính viễn thông Việt Nam, là công ty tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo và cung cấp thông tin về sản phẩm thị trường và số liệu.

Được thành lập từ năm 1993, đến nay Những trang Vàng Việt Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Những Trang Vàng đã thực sự trở thành "Cầu nối trên thương trường", mang đến cho doanh nghiệp một phương tiện tìm kiếm hữu ích, một kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ rộng rãi và hiệu quả tới khách hàng.

Với phương châm " Những Trang Vàng - Cầu nối trên thương trường ", dịch vụ của Những Trang Vàng luôn dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác.

Chúng tôi tự hào về những đóng góp trong việc giới thiệu thành công thương hiệu Những Trang Vàng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những thành tích đã đạt được, trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục khai thác và phát triển sức mạnh kết nối của mình để xứng đáng là "Cầu nối trên thương trường" với nhiều tiện ích hơn nữa cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn: Trở thành một địa chỉ cung cấp thông tin doanh nghiệp và thị trường Việt Nam đáng tin cậy.

Sứ mạng: Là cầu nối trên thương trường cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trong việc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và đối tác.

Cơ cấu tổ chức

Các sản phẩm/ dịch vụ của VNYP:

SÁCH NIÊN GIÁM ĐIỆN THOẠI & NHỮNG TRANG VÀNG

Là cầu nối thông tin quen thuộc của các doanh nghiệp Việt Nam, Niên giám điện thoại và Những trang vàng đang ngày càng khẳng định được vị trí và giá trị thực sự của mình trên thị trường quảng cáo sôi động hiện nay. Liên tục được cải tiến về thiết kế cũng như nội dung, cuốn sách không chỉ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành với mọi lĩnh vực, ngành nghề mà còn là địa chỉ đáng tin cậy để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm vượt trội của Niên giám điện thoại và Những trang vàng:
-        Song ngữ Việt - Anh.
-        Phát hành năm thứ 21 liên tiếp.
-        Phát hành miễn phí hàng năm với số lượng lớn, hơn 400.000 ấn bản.
-        Có giá trị sử dụng 24h/ngày, 365 ngày/năm.

Dịch vỤ YP Bus

Với hình thức quảng cáo độc đáo trên thành và bên trong xe buýt, YP Bus hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong công việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tới đông đảo đối tượng khách hàng “Mọi lúc - Mọi nơi”. Với hệ thống xe buýt phủ rộng mọi tuyến đường, sản phẩm YP Bus đạt hiệu quả cao nhất trong quảng cáo nhờ sự chuyển động liên tục, kích thước lớn, màu sắc đa dạng và tần suất tác động lớn tới khách hàng.
-        Quảng cáo của khách hàng như một quảng cáo ngoài trời chuyển động liên tục trên các tuyến đường xe chạy qua.
-        Đối tượng đi xe buýt phong phú.
-        Lượng người tham gia giao thông trên đường lớn.
-        Thời gian tiếp cận thông tin quảng cáo nhiều.

04.1081 – tỔng đài hỖ trỢ ngưỜi tiêu dùng

Hoạt động 365 ngày trong năm, 04.1081 là tổng đài duy nhất giải đáp thông tin phục vụ người tiêu dùng và hỗ trợ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với các dịch vụ chính sau:

Thông tin phục vụ tiêu dùng:

- Thông tin sản phẩm/dịch vụ: Địa chỉ mua sắm theo nhu cầu của người tiêu dùng với hơn 1.100 phân loại ngành nghề đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hàng trăm nghìn địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ…
- Danh bạ điện thoại toàn quốc: Thuê bao các mạng điện thoại VNPT, Viettel… với hệ thống số liệu được cập nhật hàng ngày.
- Thông tin khuyến mại: Các chương trình khuyến mại hấp dẫn, chính xác trên thị trường, nguồn thông tin chính thức được cung cấp từ Sở công thương TP. Hà Nội.
- Thông tin mở rộng: Chỉ dẫn đường phố HN, giá vàng, ngoại tệ, cước dịch vụ bưu chính viễn thông, chỉ dẫn tuyến xe buýt...

Hỗ trợ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Tư vấn về các quyền của người tiêu dùng; Kết nối người tiêu dùng khi bị vi phạm quyền lợi đến doanh nghiệp, các cơ quan chức năng như: các Hội bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng, Chi cục quản lý thị trường…

Giải đáp thông tin về các chương trình xã hội của thành phố, các dự án xã hội: Phối hợp chi cục bảo vệ thực vật Hà Nội giải đáp thông tin rau an toàn; Phối hợp UBND huyện Mê Linh giải đáp thông tin thủ tục hành chính...

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Công ty CP Những Trang Vàng Việt Nam là đơn vị tư vấn truyền thông, thực hiện nhiều chương trình xã hội hóa cho các Bộ, Sở, Ban, Ngành. Điển hình như chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội diễn ra vào tháng 11 và chương trình Hành động vì quyền người tiêu dùng diễn ra vào tháng 3 hàng năm.

www.hangvietchinhhang.vn

www.hangvietchinhhang.vn được xây dựng với mục đích góp phần đẩy mạnh thương hiệu hàng Việt Nam, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội, duy trì tăng trưởng kinh tế, góp phần bình ổn giá cả, ổn định thị trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của người tiêu dùng.

www.hangvietchinhhang.vn là địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng bởi tại các sản phẩm hàng hóa đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với mức ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn. www.hangvietchinhhang.vn  đồng thời là kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả cho các doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

Để quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ, quý khách liên hệ:

Trung tâm Kinh doanh

Điện thoại: 04.36649898

Để phản ánh, bổ sung và góp ý về website, quý khách gọi tới Tổng đài 04.1081 hoặc liên hệ:

Trung tâm Thông tin thị trường

Điện thoại: 04. 36649988

 CÔNG TY CỔ PHẦN NHỮNG TRANG VÀNG VIỆT NAM

809 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.