Thứ tư , 17/07/2024  |  16:01  GMT+7

Bạn đã biết tại sao da mình lại già hơn tuổi chưa?

14:20  Ngày 30/09/2015

(Tìm nhanh doanh nghiệp) Da của bạn già trước tuổi mà không biết lý do tại sao thì hãy chú ý tới những điều dưới đây!

Chọn tone màu trang điểm không đúng

Nhiều người không biết cách trang điểm nên khiến họ già hơn.

Thông thường trang điểm bao giờ cũng làm cho bạn trông bị già hơn. Rất nhiều người đã phải thừa nhận, khi họ không trang điểm, nhiều người thân bạn bè đã thừa nhận họ trông như thiếu nữ đôi mươi. Đặc biệt, nếu họ chọn không đúng tone màu trang điểm, trông họ sẽ càng tệ hơn.  

Đổi kem dưỡng quá nhanh

Nếu bạn thất vọng vì sản phẩm kem chống lão hóa mới không phát huy tác dụng, hãy ngừng nó một thời gian trước khi đổi loại mới. Việc chuyển ngay sang sản phẩm khác sẽ để lại ấn tượng rằng chẳng có gì hiệu quả với da bạn.

Tiến sĩ Jacob khuyến cáo bạn cần dùng 6 tuần với mỗi sản phẩm để thấy tác dụng của nó. Nếu sản phẩm chứa thành phần chống lão hóa, bạn còn phải đợi lâu hơn nữa. Da bạn cần 4 tháng mới có thể tái sinh collagen và elastin.

Không chú ý đến những hành động nhỏ nhất trên gương mặt

Nếu bạn cố giữ những thói quen lặt vặt như hút nước bằng ống hút, chu môi, nhai kẹo cao su... hoặc dụi mắt mỗi sáng, việc "sở hữu" làn da nhăn là chuyện tất yếu. Bác sĩ da liễu Jennine Downie ở New York cũng từng phát biểu: “Sự cọ xát, hoặc căng kéo da mắt sẽ khiến cho làn da dưới mắt dễ dàng xuất hiện các nếp nhăn và vết thâm quầng”

Theo PhunutodayĐang xử lý...