Đăng ký thông báo sự kiện mới
Họ tên Điện thoại
Email Thể loại
Mã xác nhận Đăng ký Nhập lại
Thứ năm , 20/06/2024  |  10:46  GMT+7
Lễ hội Hanami Đà Nẵng trưng bày 300 cành hoa anh đào

Lễ hội Hanami Đà Nẵng trưng bày 300 cành hoa anh đào

Thành phố: Đà Nẵng

Từ 08:00 Ngày 09/04/2016 đến 21:00 Ngày 10/04/2016

Lễ hội Hanami 2016 sẽ tái hiện hầu hết lễ hội Hanami truyền thống được tổ chức vào tháng 4 hàng năm tại Nhật Bản.

Sự kiện

Thông tin chi tiết

(Tìm nhanh doanh nghiệpLễ hội Hanami 2016 sẽ tái hiện hầu hết lễ hội Hanami truyền thống được tổ chức vào tháng 4 hàng năm tại Nhật Bản.

Trong hai ngày 9-10/4, tại TP Đà Nẵng sẽ diễn ra lễ hội Hanami. Đây là lần đầu tiên một không gian đậm chất Nhật Bản sẽ được tái hiện với nhiều hoạt động: trưng bày hoa khoảng 300 cành anh đào, các sự kiện văn hóa truyền thống xứ sở mặt trời mọc.

Đến với lễ hội, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng rỡ, thuần khiết của cây anh đào, loài hoa đặc trưng của Nhật Bản.

 

Người dân cũng được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc của xứ sở Phù tang do các nghệ sĩ Nhật Bản trình diễn như biểu diễn trà đạo, thư pháp đại tự, điệu múa Yosakoi truyền thống…

Các bạn trẻ sẽ có dịp thưởng thức chương trình biểu diễn thời trang theo phong cách cosplay- một loại hình nghệ thuật đường phố truyền thống Nhật Bản hay tham quan các gian hàng giới thiệu văn hóa ẩm thực, trang phục kimono truyền thống…

Đây có thể sẽ là hoạt động thường niên nhằm chia sẻ những giá trị văn hóa, thẩm mỹ của nền văn hóa Nhật với người Đà Nẵng và du khách, giúp gia tăng sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa người dân hai nước.

Theo Zing News

Đang xử lý...