Đăng ký thông báo sự kiện mới
Họ tên Điện thoại
Email Thể loại
Mã xác nhận Đăng ký Nhập lại
Thứ năm , 20/06/2024  |  11:48  GMT+7
Tặng 3000 vé xem hài kịch “Quan thanh tra” và “Ai sợ ai”

Tặng 3000 vé xem hài kịch “Quan thanh tra” và “Ai sợ ai”

Thành phố: Hà Nội

Từ 19:30 Ngày 28/02/2016 đến 19:30 Ngày 03/03/2016

Nằm trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin” dành tặng 100 đêm kịch cho khán giả cả nước, một ngân hàng trên địa bàn Hà Nội tiếp tục dành tặng 3000 vé xem hài kịch “Quan Thanh tra” và “Ai sợ ai” nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016.

Sự kiện

Thông tin chi tiết

(Tìm nhanh doanh nghiệpNằm trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin” dành tặng 100 đêm kịch cho khán giả cả nước, một ngân hàng trên địa bàn Hà Nội tiếp tục dành tặng 3000 vé xem hài kịch “Quan Thanh tra” và “Ai sợ ai” nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016. 

Hai vở kịch “Quan thanh tra” và “Ai sợ ai” do Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng diễn sẽ được diễn ra vào 19h30 các buổi tối từ 28/2 – 3/3. 

Hài kịch “Quan thanh tra” là tác phẩm mới được công chiếu của Nhà hát Tuổi trẻ. Đây là tác phẩm nằm trong nằm trong bộ sách tuyển chọn “100 tác phẩm kinh điển của sân khấu thế giới". Dưới ngòi bút phê chế diễu của nhà văn Gogol những thói hư tật xấu trong đám quan lại tham nhũng được khắc họa đầy hài hước và hóm hỉnh. 

Không chỉ có một nội dung hấp dẫn, hài kịch “Quan thanh tra” còn được áp dụng những công nghệ ánh sáng và hình ảnh hiện đại qua màn chiếu nhằm tái hiện hình ảnh các biệt thự cổ kính, khung cảnh kiến trúc cổ kính với mái vòm lâu đài thế kỷ 19, trang trí sân khấu gợi mở cùng với vũ điệu âm nhạc rộn ràng của những thiếu nữ xứ sở bạch dương trong trang phục dân tộc... Những tình huống sân khấu trớ trêu và những vai diễn tính cách đầy nét hóm hỉnh hài hước sẽ được thể hiện sinh động, hấp dẫn qua dàn diễn viên nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ.

Nếu như “Quan thanh tra” đưa khán giả đến chu du ở xứ sở bạch dương thì hài kịch “Ai sợ ai” giúp khán giả như được chứng kiến một đời sống thực với những câu chuyện thực, chuyện thường ngày trên đất nước Việt Nam. Với các tình tiết rất thật, lại được những diễn viên sân khấu có thương hiệu thể hiện, khán giả được thấy một phần đời sống của những người xung quanh nơi mình ở và của chính gia đình mình qua những tình huống phức tạp mà hài hước. “Ai sợ ai” là thông điệp về hạnh phúc, về tình thương và mái ấm gia đình.

Theo Hà Nội mới

Đang xử lý...