(Tìm nhanh doanh nghiệp) Loại bánh có một không hai này là sản phẩm đáng tự hào của các nhà nghiên cứu vi khuẩn chiết xuất từ chất cặn bã của loài linh trưởng, thuộc trường ĐH Kyoto, Nhật Bản.
Theo People's Daily, vi khuẩn mà các nhà nghiên cứu lựa chọn để làm bánh thuộc loại rất hiếm có nguồn gốc Châu Phi, được đem trồng trong phòng thí nghiệm và cho lên men thành sữa chua.
Loại bánh có một không hai này được bán trong 2 ngày tại tiệm cà phê của trường đại học, với giá 2 đô la/ chiếc và đã bán được khoảng 150 chiếc mỗi ngày.
Bánh được cho là "có mùi vị rất khác biệt".
Theo Mirror
Cà chua đen chứa hàm lượng cao anthocyanins, hợp chất được tìm thấy trong...
Có những món ăn mà chỉ mới nhìn thấy thôi nhiều người đã bỏ chạy vì sợ hãi.
Không mất quá nhiều thời gian và công sức để có được 1 tháp cơm sushi 8...
Thông thường, những thức ăn bốc mùi hôi thối là dấu hiệu bị hỏng và không...
Với hình dáng bắt mắt, hương vị lạ miệng, cách làm độc đáo, kem chậu cây...
Nhà hàng cà-ri Shimizu ở Nhật Bản, nếu có cuộc bình chọn, có lẽ sẽ là...