Thứ tư , 17/07/2024  |  16:41  GMT+7

Store chính thức của Zara sẽ mở ở Việt Nam hè này!

09:25  Ngày 11/03/2016

(Tìm nhanh doanh nghiệpVậy là sau một thời gian dài mua hàng xách tay và order qua trung gian, các tín đồ thời trang Việt chuẩn bị có cơ hội được mua đồ Zara trực tiếp tại cửa hàng chính thức.

Lâu nay, Zara luôn là thương hiệu "ruột" của các tín đồ thời trang trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam bởi thiết kế đơn giản nhưng thời thượng cùng mức giá không quá đắt đỏ. Riêng đối với các tín đồ thời trang Việt thì việc mua đồ Zara lại khá lích kích bởi thương hiệu này vẫn chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam, buộc họ phải mua đồ xách tay hoặc order qua trung gian khá mất thời gian. Tuy nhiên, việc này sẽ nhanh chóng đi vào dĩ vãng bởi Zara sẽ mở cửa hàng chính thức tại Việt Nam trong năm nay.

Zara sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam trong năm nay.

Zara sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam trong năm nay.

Thông tin này vừa được Inditex, tập đoàn sở hữu thương hiệu Zara tiết lộ cùng với việc công bố kết quả kinh doanh năm 2015 đầy khả quan. Theo đó, Inditex cho biết sẽ tích cực mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn cầu và đã lên kế hoạch mở thêm cửa hàng tại Việt Nam, New Zealand, Paraguay, v.v... trong năm nay. Được biết, trong năm ngoái, Inditex đã mở tới 330 cửa hàng, nâng tổng số cửa hàng của tập đoàn này lên tới hơn 7.000 trên phạm vi 88 quốc gia.

Quay trở lại với thông tin cửa hàng chính thức đầu tiên của Zara sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong năm nay, hiện tại đã xuất hiện khá nhiều tiết lộ bên lề liên quan đến việc này. Theo thông tin từ một nhân vật khá có tiếng trong cộng đồng các tín đồ thời trang Việt Nam, cửa hàng đầu tiên của Zara sẽ được mở tại TP.Hồ Chí Minh và sẽ khai trương vào tháng 7 này. Ngoài ra, quá trình tuyển dụng nhân viên bán hàng cũng đã được bắt đầu và các ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ được đi đào tạo tại Singapore hoặc Philippines.

Theo thông tin khác từ anh P.N., người đang hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, Zara đã tuyển và ký hợp đồng thử việc với cả một số vị trí khác bên cạnh vị trí nhân viên bán hàng. Được biết, thương hiệu đình đám này áp dụng cách thức tuyển dụng khá đặc biệt và khắt khe với mục đích tìm ra những nhân viên xuất sắc nhất.

Theo Kenh14.vnĐang xử lý...