Thứ sáu , 01/03/2024  |  16:40  GMT+7

Công Ty TNHH Pha Lê Việt Nam

BẤT ĐỘNG SẢN|Địa điểm mới

(3.8)

28 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nộ

(04) 37194375

hanoihousing.vn
Công Ty TNHH Pha Lê Việt Nam

Chuyên kinh doanh bất động sản, môn giới, cho thuê

Thông tin địa điểm

Giới thiệu

- Chuyên giúp đỡ các cộng đồng nước ngoài của Việt Nam với dài và ngắn hạn cho thuê bất động sản và nhu cầu mua, bao gồm căn hộ, nhà ở, biệt thự và văn phòng thương mại tại Hà Nội phù hợp và xung quanh khu vực. Chúng tôi tư vấn với đúng cách cho Nhân viên mới người không hiểu rõ về thị trường nhà ở tại Hà Nội. Chúng tôi có một tài sản cơ sở dữ liệu làm mới được cập nhật để hiển thị cho bạn danh sách chọn lọc tốt nhất của tài sản, do đó, các thuộc tính, chúng tôi chỉ cho bạn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn một cách chính xác. Chúng tôi cũng giúp bạn chuẩn bị các hợp đồng cho thuê, tài liệu liên quan ... cung cấp cho bạn một bàn tay khi bạn kiểm tra hoặc kiểm tra và chăm sóc bạn khi bạn ở trong các tài sản thuê thông qua đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi đang có 19 tòa nhà căn hộ dịch vụ cung cấp hơn 130 phòng ốc, sau đó cho người nước ngoài ở các huyện deffirent của thủ đô Hà Nội. Nhưng chúng ta chủ yếu tập trung ở Tây Hồ - khu vực Hồ Tây. Chúng tôi có các studio với phạm vi cho thuê hàng tháng từ 250 USD - 450 USD, 1 phòng ngủ căn hộ từ 400 USD - 650 USD, 2 phòng ngủ căn hộ từ 650 USD - US $ 1800, 3 phòng ngủ căn hộ từ 1.700 USD - Mỹ $ 3000. Chúng tôi là chủ sở hữu của nhiều nhà riêng và biệt thự là tốt.
- Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một dịch vụ nhà ở một cửa đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp đồ nội thất nhà. Chúng tôi có hiển thị nội thất rộng rãi và chúng tôi cũng cung cấp đồ nội thất theo đặt hàng cho mỗi căn phòng trong nhà. Bạn có thể mua sắm với sự tự tin vào chúng tôi kể từ khi tất cả các mua được hậu thuẫn bởi đảm bảo một năm của chúng tôi. Chúng tôi đang đứng để giúp đỡ và phục vụ bạn. Gọi cho chúng tôi 090 415 7794 bà Yên
- Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho một thời gian dài (ít nhất trong 6 tháng trở lên) có hoặc không có tiếng Anh lái xe nói. Khi bạn và gia đình chuyển đến ở với một thời gian dài ở Hà Nội, một chiếc xe là cần thiết để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và confortable.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Pha Lê Việt Nam
Địa chỉ: 28 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại (04) 37194375

Vị trí khu vực
Ở gần
Chỉ đường 28 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nộ
Website hanoihousing.vn
Thời gian làm việc
Thể loại BẤT ĐỘNG SẢN
[Catalog giới thiệu]
Loading...

0bình luận đã chia sẻ

Đang xử lý...