(Tìm nhanh doanh nghiệp) Miếng cá thu sốt kem mềm, béo, có độ ngọt dịu và bùi bùi, thơm lừng mùi kem tươi ăn không hề tanh, các bạn hãy thử ngay nhé!
Nguyên liệu:
- 400gr cá thu.
- 100ml kem tươi.
- 1/2 hộp sữa chua.
- 2 quả cà chua thái hạt lựu.
- 1 mớ thìa là.
- 1 củ hành tây thái hạt lựu.
Cách làm:
- Thái hạt lựu cà chua, hành tây.
- Rắc muối tinh lên bề mặt cá thu rồi đem áp chảo vàng hai mặt.
- Lấy cá ra đĩa, cho hành tây vào xào thơm cho cà chua vào đảo cùng, nêm chút gia vị rồi thêm kem tươi, sữa chua vào đảo cùng. Nêm lại gia vị cho vừa miệng.
- Đặt miếng cá thu đã áp chảo lên trên phần nước sốt và đun nhỏ lửa trong 10 phút. Vừa đun vừa dùng thìa múc nước sốt dội lên trên mặt miếng cá, không cần phải đảo. Đun đến khi sốt cạn sánh là được. - Trước khi bắc xuống cho thì là và hành hoa thái nhỏ vào bạn nhé!
Cá thu sốt kem mang đến cho người ăn một hương vị mới. Miếng cá mềm, béo, có độ ngọt dịu và bùi bùi, thơm lừng mùi kem tươi ăn không hề tanh.
Theo Khỏe & Đẹp
Bò hầm rượu vang là một món ăn nổi tiếng của Pháp và cũng được coi là một...
Bánh Crepe cầu vồng nhiều lớp kết hợp cùng kem tươi mát lạnh sẽ cực thích...
Thịt hấp trứng muối rất ngậy, mềm và thơm, nếu làm thành món mặn ăn cùng...
Thay vì tẩm ướp rồi nướng theo kiểu thông thường, bạch tuộc nướng kiểu Ý...
Cá bống đỏ kho tiêu, món ăn dân dã nhưng vẫn được ưa chuộng, đặc biệt...
Thịt hấp trứng muối rất ngậy, mềm và thơm, nếu làm thành món mặn ăn...