Thứ năm , 21/11/2024  |  02:18  GMT+7

Chả hến thịt băm lạ miệng, thơm ngon

16:25  Ngày 24/08/2015

(Tìm nhanh doanh nghiệpMón chả hến thịt băm chắc chắn sẽ đem lại cảm giác ngon miệng và hấp dẫn khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 150g thịt hến. 

- 100g thịt băm. 

- 2 quả trứng gà. 

- Hành lá, tiêu, bột nêm, dầu ăn. 

Cách làm:

- Thịt hến rửa sạch, để ráo. Hành lá cắt rễ, rửa sạch, xắt nhỏ. Cho các nguyên liệu thịt hến, thịt bằm, trứng và hành lá xắt nhỏ vào trong một cái tô lớn. Thêm chút bột nêm, tiêu trộn thật đều. 

- Bắc chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào chảo. Khi dầu ăn nóng già, dùng thìa xúc từng thìa hến cho vào chiên chín vàng 2 mặt. 

- Chả hến chín, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho bớt dầu ăn. Món này ăn nóng rất ngon mà lại rất giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều vi chất rất tốt cho sức khoẻ. 

Theo Khỏe & Đẹp



Đang xử lý...