(Tìm nhanh doanh nghiệp) Món gà hầm sả đậm đà, thơm ngon ăn với cơm trắng thì quá tuyệt!
Nguyên liệu:
- Gà đùi: 300g rửa sạch chặt miếng vừa ăn.
- 100g gừng 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ.
- 1 củ tỏi đập dập.
- 4 củ sả , 2 củ thái lát mỏng, 2 củ để nguyên đập dập.
- Hành lá.
Cách làm:
- Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.
- Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.
Gà hầm sả mềm thì múc ra bát và thưởng thức nhé!
Theo Khám phá
Bò hầm rượu vang là một món ăn nổi tiếng của Pháp và cũng được coi là một...
Bánh Crepe cầu vồng nhiều lớp kết hợp cùng kem tươi mát lạnh sẽ cực thích...
Thay vì tẩm ướp rồi nướng theo kiểu thông thường, bạch tuộc nướng kiểu Ý...
Thịt hấp trứng muối rất ngậy, mềm và thơm, nếu làm thành món mặn ăn cùng...
Cá bống đỏ kho tiêu, món ăn dân dã nhưng vẫn được ưa chuộng, đặc biệt...
Thịt hấp trứng muối rất ngậy, mềm và thơm, nếu làm thành món mặn ăn...