Thứ bảy , 18/05/2024  |  23:11  GMT+7

Gà hầm sả đậm đà ngày mưa

15:16  Ngày 03/08/2015

(Tìm nhanh doanh nghiệpMón gà hầm sả đậm đà, thơm ngon ăn với cơm trắng thì quá tuyệt!

Nguyên liệu:

- Gà đùi: 300g rửa sạch chặt miếng vừa ăn.

- 100g gừng 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ.

- 1 củ tỏi đập dập.

4 củ sả , 2 củ thái lát mỏng, 2 củ để nguyên đập dập.

- Hành lá.

Cách làm:

- Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.

- Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.

Gà hầm sả mềm thì múc ra bát và thưởng thức nhé!

Theo Khám phá



Đang xử lý...